Content hay là viết như thế nào cách xây dựng tối ưu nhất

Content hay là viết như thế nào

Content hay là viết như thế nào cách xây dựng tối ưu nhất. Các chủ doanh nghiệp ngày nay phải nhìn xa hơn các hình thức quảng cáo truyền thống để duy trì khả năng cạnh tranh trong ngành của họ. Bởi, một trong những cách tốt nhất để được chú ý là thực hiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số có Content hay. Do đó, sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ giúp chủ doanh nghiệp thu hút khách hàng mới và tăng lòng trung thành của khách hàng. Giống như nhiều chuyên gia, bạn có thể tự hỏi nên bắt đầu từ đâu và việc tạo nội dung hay (Content hay) có giá trị mang lại lợi ích cho công ty và người tiêu dùng theo nhiều cách khác nhau. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi thu thập các vấn đề tạo content hay là viết như thế nào? giúp bạn tìm hiểu chuyên sau hơn…!

Bạn đang tìm đơn vị làm dịch vụ viết bài chuẩn SEO hãy bấm vài link : https://vietbai.info/dich-vu-viet-bai-chuan-seo/

Đầu tiên, lập dàn ý cho bài viết của bạn

Các bài viết nên được viết tốt với sự truyền đạt có hấp dẫn và nhiều thông tin. Nên trình bày một góc độ mới về một chủ đề cụ thể. Một bố cục hoàn hoản ngay ở phần đầu cùng với những thông tin hữu ích sẽ khiến mọi người muốn tiếp tục đọc nó. Bài viết của bạn phải hữu ích, giải trí hoặc có giá trị cao.

Ngoài ra, có được một bài viết được viết tốt với nội dung tốt sẽ thu hút nhiều lượng truy cập đông hơn, đồng nghĩa với việc nhiều người đọc sẽ ghé thăm trang Web của bạn. Điều này làm cho bài viết của bạn hấp dẫn hơn để liên kết các nhà tiếp thị (những người liên kết trang web của họ với trang của bạn) và tăng khả năng các nhà quảng cáo muốn sử dụng trang của bạn cho các quảng cáo của họ.

Quan trọng hơn, công cụ tìm kiếm của Google cung cấp một trọng lượng lớn cho các từ khóa của các bài viết chính và viết Blog. Điều quan trọng là cụm từ khóa hiện diện trên tiêu đề như một phần quan trọng của nội dung SEO hiệu quả.

Đến với website viết bài info để tăng tốc quá trình SEO từ khóa lên TOP bền vững

Lập danh sách các cụm từ chính và từ khóa cho bài viết của bạn

Điều này rất quan trọng để nhà xuất bản bài viết Centent Hay là có thể đưa từ khóa vào siêu dữ liệu của bài viết trên trang, ngoài ra sẽ có một phần của mã HTML. Nó sẽ rất hữu ích cho người đọc và xếp hạng của Google nếu bài viết được chia với các tiêu đề phụ, vì người đọc đánh giá cao nó hơn khi họ có thể đọc một bài viết một cách dễ dàng.

Từ khóa và cụm từ khóa là những từ hoặc cụm từ mà mọi người sẽ sử dụng để tìm kiếm thông tin về chủ đề mà bạn sắp viết. Các cụm từ khóa và từ khóa được đăng ký bởi các tập lệnh mà các công cụ tìm kiếm gửi đến mọi trang trên Internet.

Viết content hay là viết như thế nào

 1. Đảm bảo rằng nó đúng ngữ pháp và không mắc lỗi chính tả.
 2. Đặt tiêu đề cho bài viết của bạn.
 3. Chia nó thành các đoạn văn ngắn với tiêu đề phụ.
 4. Sử dụng các từ khóa và cụm từ khóa quan trọng nhất càng sớm càng tốt trong bài viết, tốt nhất là trong câu đầu tiên và trong đoạn đầu tiên.
 5. Đừng lạm dụng từ khóa hoặc cụm từ khóa. Xen kẽ chúng một cách tự nhiên xuyên suốt văn bản trong nhịp điệu đọc tự nhiên của bài báo. Mật độ từ khóa được đề xuất là 1-3%.
 6. Bao gồm các từ khóa và cụm từ khóa quan trọng nhất trong tiêu đề và tiêu đề phụ. Đảm bảo rằng bạn chỉ thêm một H1 trong văn bản (thường là tiêu đề), nó phải chứa từ khóa chính.
 7. Sử dụng dấu đầu dòng để trình bày nội dung của bạn nếu đoạn văn dài nghe không hấp dẫn và sử dụng các tệp phương tiện để người dùng hiểu rõ hơn về bài viết.
 8. Nếu nó có ý nghĩa trong văn bản, hãy đặt các từ khóa và cụm từ khóa được in đậm hoặc in nghiêng.
 9. Nếu quá nhiều từ khóa xuất hiện trên nội dung, công cụ tìm kiếm của Google sẽ cho rằng các từ khóa đó đang nhồi nhét. Đừng mắc lỗi và đặt các cụm từ khóa đó vào khoảng 155 – 200 từ
 10. Nếu tiêu đề bao gồm cụm từ khóa, câu đầu tiên của bài viết cũng nên có từ khóa. Để phá vỡ sự dư thừa, hãy thử bắt đầu bài viết thông qua một câu hỏi. Vì từ khóa đã được chèn vào câu, tất cả những gì bạn phải làm là BOLD (in đậm) từ khóa đó. Điều này sẽ nhấn mạnh từ khóa và nó sẽ tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến thuật toán Google khi nó quét bài viết.
 11. Tương tự như câu đầu tiên, từ khóa cũng nên hiện diện ở câu cuối cùng để nhấn mạnh từ khóa hơn.

Giúp dễ dàng chia sẻ nội dung

Toàn bộ nội dung của bạn sẽ được xếp hạng tốt hơn nếu Google có thể thấy nó được chia sẻ trên các trang. Hoặc tự chia sẻ nó như trong bước xây dựng content hay là viết như thế nào đối với bạn, làm một cách tuyệt vời để bắt đầu, nhưng việc giúp người khác dễ dàng chia sẻ có thể giúp bạn được công khai nhiều hơn nữa!

Content hay là viết như thế nào cách xây dựng tối ưu nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
✅💯Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
⭐✅ Học viết content chuẩn SEO
🌈✅ Viết content tại nhà