Content seo là gì ?

Content seo là gì

Content seo là gì ? Vào năm 2021, sự uy tín của thương hiệu trong các doanh nghiệp sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Có khá nhiều doanh nghiệp lớn sẽ có người viết content riêng và các chuyên gia SEO trong đội ngũ nhân viên được làm việc cùng các Agency Digital Marketing. Tuy nhiên, con khá nhiều người thắc mắt rằng, Content seo là gì? Bài viết này giúp bạn tiềm hiểu một cách lý thuyết nhất nhé !.

Vậy, content seo là gì?

Content seo hay còn gọi SEO nội dung, công việc là đề cập đến việc tạo ra nội dung giúp các trang Web của khách hàng có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Content seo bao gồm mọi thứ liên quan đến việc viết và cấu trúc nội dung trên trang Web. Có ba yếu tố chính bạn cần xem xét để sản xuất nội dung giúp trang web được xếp hạng tốt chính là

  1. Chiến Lược Từ Thóa
  2. Cấu Trúc Trang Web
  3. Viết Bài Quảng Cáo

Content seo là gì nó rất quan trọng chiến lược SEO hiệu quả, bởi vì các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google, đọc trang Web và vì vậy các từ bạn sử dụng trên trang Web của mình sẽ xác định xem trang Web của bạn có xếp hạng trong các trang kết quả của chúng hay không.

Bạn đang tìm đơn vị làm dịch vụ viết bài chuẩn SEO hãy bấm vài link : https://vietbai.info/dich-vu-viet-bai-chuan-seo/

Nghiên cứu từ khóa viết

Tất cả các chuyên gia SEO đều biết rằng thực hiện nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên để tạo nội dung tối ưu. Nhưng đáng buồn là nhiều doanh nghiệp vẫn bỏ qua việc thực hiện nghiên cứu từ khóa dưới bất kỳ hình thức nào.

Thẻ tiêu đề

Thẻ tiêu đề vẫn là một trong những tín hiệu mạnh nhất để các công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của trang web đó. Khi tạo thẻ tiêu đề, chúng phải thu hút sự chú ý của người dùng, đồng thời phải đáp ứng được nhu cầu của SEO. Đây là lý do tại sao từ khóa chính phải được đưa vào tiêu đề.

Hầu hết mọi người lướt nhanh khi đọc và những thẻ tiêu đề này là thứ đầu tiên mọi người thường đọc. Mọi người đều muốn biết có những nội dung gì trong đó phù hợp với họ và thẻ tiêu đề sẽ giải quyết nhu cầu đó.

Thẻ Meta

Viết đoạn Meta ngắn hơn, khoảng 150-160 từ. Điều này đặc biệt đúng đối với content trên thiết bị di động bởi hiệu ứng lướt của người dùng.

Ngoài ra, luôn sử dụng các từ khóa chính trong meta description. Nếu từ khóa chính được tìm kiếm, chúng sẽ được in đậm trong meta description và có sự liên quan nhất định với mục đích của người tìm kiếm. Điều này ảnh hưởng đến lượt nhấp và gián tiếp gây ảnh hưởng đến giá trị xếp hạng.

Đến với website viết bài info để tăng tốc quá trình SEO từ khóa lên TOP bền vững

Liên kết nội bộ – Tối ưu hóa hình ảnh

Mỗi hình ảnh nên có một tiêu đề và alt text duy nhất bao gồm một từ khóa chính. Và nếu những hình ảnh này có văn bản thay thế chứa từ khóa để truy vấn tìm kiếm hình ảnh, bạn sẽ nhanh chóng nhận được các nguồn traffic khác.

Tối ưu hóa nội dung

Về độ dài, đối với Danh mục chính và các Trang sản phẩm, mục tiêu tối thiểu là 500 từ. Đối với các Blog, mức tối thiểu là 1.200 từ. Tuy nhiên, nhiều bài viết có khoảng 1.500 từ và đối với các chủ đề khó hơn, số chữ tối thiểu là 2.000 từ .

Như vậy content seo là gì , để có một bước tiến mới vào năm 2021, các doanh nghiệp nhỏ cần phải suy nghĩ và thay đổi thói quen viết Content trên trang Web doanh nghiệp của họ. Hãy cố gắng nắm được các XU HƯỚNG CONTENT 2021 mới nhất!

Content seo là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
✅💯Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
⭐✅ Học viết content chuẩn SEO
🌈✅ Viết content tại nhà