Học viết content chuẩn SEO

học viết content

Nếu bạn đang tìm hiểu về các vấn đề về SEO và marketing online thì học viết content chuẩn SEO là điều đầu tiên bạn phải làm. Để viết được một bài content chuẩn SEO phải thực hiện đúng kỹ thuật theo tiêu chí google đề ra dưới đây là toàn bộ nội dung dành cho bạn.

Lúc trước còn đi học, tôi là một trong những bạn dở văn nhưng đầy sự dễ thương và chưa bao giờ nghĩ sẽ dừng lại cho đến khi viết ổn, vì những câu chữ còn lủng củng, vẫn còn sai chính tả lộp độp. Thậm chí học hỏi từ bao nhiêu sách vở, học từ các trang Web và có những khóa học tại các ứng dụng, đến khi muốn ứng dụng cho khả năng viết câu chữ và nhận riêng dự án thì tôi vẫn chưa thể tự tin hết mình. Và có thể hôm nay tôi đã khác hơn rất nhiều cũng có thể từ các bạn đồng nghiệp. Nhưng với tất cả những gì mình góp nhặt trong một khoảng thời gian, những bước mình đang tập làm mỗi ngày mỗi tốt hơn rất nhiều. Hôm nay mình muốn giới thiệu học viết content chuẩn seo đảm bảo tốt nhất cho mọi người trẻ Việt Nam.

Đầu tiên, học viết content cần phải tìm hiểu dạng viết

Có thể bước này hơi vội vã nhưng mục này khá là hay và cũng là bước đầu tiên cần nắm rõ nhất. Đối với một người mới, thường chúng mình sẽ không biết bắt đầu viết gì và muốn viết nhiều dạng nhất có thể. Tuy nhiên, có một sự thật là không ai có thể giỏi ngay tất cả các mảng từ những ngày đầu tiên cả. Vì vậy, lựa chọn một dạng content bạn thích, đó có thể là dạng content blog tâm sự, miêu tả, cũng có thể dạng kể chuyện cực kỳ cuốn hút đối với giới trẻ hiện nay,…

Như vậy, bạn đã có thể tập trung học một dạng nhanh hơn mà không ham hố phân tâm nhiều thứ trên đời này. Với cách này, bạn có thể bắt đầu tự tin và thoải mái khi viết ra ý tưởng của mình trong những bước đầu. Rồi từ từ mình sẽ học cách thấu hiểu người đọc nhiều hơn.

Cần tìm hiểu nhiều hơn trong các tài liệu sách chẳng hạn

Đơn giản mà hầu hết các content expert đều thực hiện. Cách tốt nhất để viết hay là biết đọc đúng tài liệu nhưng đa dạng bài từ các nguồn khác nhau hoặc lên các blog, hiện tại có rất nhiều blogger giúp học cách viết review sản phẩm từ họ nếu mọi người muốn content marketing về mỹ phẩm chẳng hạn. Và còn nhiều hơn thế …

Bỏ túi một đống cách triển khai content chuẩn seo

Nghe có vẻ hơi lạ lùng nhưng cách học này cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần đi săn lùng nghĩa là đừng đọc rồi bỏ không, mà hãy nghiền ngẫm và ghi lại những phần này sao cho hay hơn của người khác. Chẳng hạn, nếu bạn đang đọc một bài báo kể về một vụ điều tra đầy hấp dẫn, vậy thì phần nào đã khiến bạn bị hút hồn vào trong chuyện kể của người viết ấy. Đó chính là TIÊU ĐỀ bắt mắt cần nắm, hay là những đoạn cảm xúc cao trào hoặc cũng có thể là đoạn kết đi vào lòng người. Sau khi viết lại những bài học ấy, đừng quên phân loại các bài viết ấy thành nhiều kiểu khác nhau và biến nó thành chất của riêng mình.

Quan sát và trò chuyên

Nghe giống sales nhỉ, nhưng đúng là nó r đấy. Tại sao? đơn giản chỉ vì Content hay bất kể ngành nào liên quan đến kinh doanh, thậm chí viết sách thì các bạn đều phải hiểu người đọc của bạn muốn đọc gì, khách hàng của bạn muốn biết thông tin gì và thông tin đó có đúng không? Vậy thì tại sao không dành chút ít thời gian để quan sát và trò chuyện cùng với mọi người. Ngay trong chính những bình luận tương tác, những chia sẻ hay suy nghĩ của người đọc content gửi đến Vietbai.info và đó có thể là khởi nguồn cho ý tưởng content của bạn lúc ban đầu. Nghe tôi đi, học Content vui thật !

Học viết content chuẩn seo tại Vietbai.Info

Viết content trên website là hoạt động mà được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất đến như vậy. Hoạt động này không chỉ cần lập kế hoạch phát triển nội dung nhằm góp phần vào mục tiêu Marketing chung cũng có thể là quản lý kho nội dung và đặt biệt hơn là một tổ chức viết content chuyên phân phối content chuẩn seo. Vậy, tại vietbai.info là một trong những ý tưởng dành cho mọi doanh nghiệp Việt Nam và mọi bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc.

Học viết content chuẩn SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
✅💯Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
⭐✅ Học viết content chuẩn SEO
🌈✅ Viết content tại nhà