Viết content tại nhà

viết content tại nhà

Hãy nhớ rằng khi bạn đang viết content tại nhà hiệu quả, nghĩa là bạn đang tạo ra những nội dụng thực sự có giá trị theo cấp độ tốt nhất cho người dùng. Những nếu bạn làm được như thế nghĩa là nó không hề dễ chút nào, bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức, cũng giống như các công ty cung cấp dịch vụ content khác đang viết bài y xì này cho các bạn đọc, tất cả mọi người sẽ không bao giờ lãng phí những gì mà họ đã bỏ ra. Vietbai.info cũng vậy !

Tập trung vào viết content tại nhà nhưng chất lượng hơn số lượng

Nếu các bạn không đủ năng lực như các chuyên gia content marketing khác và trong mỗi tuần cần phải sản xuất tối đa từ 10 đến 20 bài Content chất lượng thì bạn làm cách nào để có thể đạt được hiệu quả đó?

Kinh nghiệm từ chuyên gia Vietbai.info cho biết, bạn nên ghi nhớ rằng, hầu hết những content cần được xuất phát từ “CHẤT LƯỢNG” chứ không phải “SỐ LƯỢNG”, và cần đảm bảo phải có ích cho người đọc. 5 bài viết chất lượng có thể đảm bảo hiệu quả hơn con số 50 bài viết thiếu đầu tư thời gian và công sức vào. Vấn đề, khi đả bắt tay vào làm content marketing – SEO hãy nhớ đến nguyên lý (Pareto) – quy luật nói rằng, 80/20: 80% kết quả sẽ đến từ 20% sự nỗ lực của bạn. Nói cụ thể hơn 80% giá trị của nội dung sẽ đến từ 20% sự cố gắng để bạn tạo ra nó.

=> Vậy nếu bạn muốn có những nội dung chất lượng gấp 5, gấp 6 lần thì bạn cần phải đầu tư công sức đến 80-95%. Vietbai.info luôn hướng đến dịch vụ content tại nhà giúp bạn với các lý do trên. Hãy yên tâm vì đây là một dịch vụ may mắn dành cho quý khách hàng cần đến.

Sáng tạo content theo nhiều hình thức khác nhau

Sáng tạo nôi dung ở đây bằng cách tạo thêm sự thân thiện với người dùng hoặc có thể chuyển đổi nội dung theo định hình có sẵn của bạn thành các hình thức khác nhau nhằm đem lai hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo. Bất kỳ loại nội dung nào cũng có thể được thêm hoặc thắt và bớt để trở thành hình thức khác của nội dung. Việc này giúp cho người đọc tạo được phong phú và nội dung hấp dẫn hơn.

  • Phác thảo bài viết chú thích
  • Viết nội dung theo từng ý mà người cung cấp cần chia sẻ và lên lịch chia theo từng ý kế tiếp.
  • Chỉnh sửa nội dung phù hợp theo từng chủ đề khác nhau.
  • Đưa nội dung đến với công chúng của bạn trên các website hoặc …

Viết content cụ thể chi tiết hướng đến người dùng trước

Viết content cụ thể chi tiết hướng đến sự hấp dẫn và phong phú hơn với người dùng. Bạn không cần phải cạnh tranh với các đối thủ lớn và nhiều năm kinh nghiệm với những từ khóa khó đi vào nội tâm con người. Vì vậy, cần nhắm đến mục tiêu các từ khóa dài trước và đầu tư content (nội dung) sao cho thật hiệu quả trước. Những từ khóa này thường có ít cạnh tranh hơn và dễ dàng hơn để có tỷ lệ chuyển đổi cao khi người dùng vào website doanh nghiệp của bạn và VuaContent chuyên tạo ra nội dung cho các nhà marketer cùng một số đối tượng nhắm đến cụ thể hơn là social media marketers, small business marketers giúp mở rộng giá trị hơn trên thị trường Việt Nam.

Sự đóng góp tuyệt vời từ độc giả tại Vietbai.info

Chi phí từ việc thuê người viết nội dung sẽ tạo thêm một khoản phát sinh cho chiến dịch quảng cáo rất cần thiết. Chính vì cần phải tối ưu ngân sách thuê viết content tại nhà là cách hiệu quả giúp khơi dậy sự sáng tạo nội dung hấp dẫn với độc giả và sẵn sàng nhận mọi sự đóng góp tuyệt vời từ những người viết. Bời chỉ cần có 5% độc giả quan tâm đến nội dung bạn sẽ được đổi lấy một quyền lợi đặc biệt từ quảng bá website cho doanh nghiệp tạo thương hiệu bền vững và đó là ai nghĩ chúng tôi tạo ra viết bài này.

Viết content tại nhà là một dịch vụ cung cấp nội dung chất lượng hấp dẫn đối với người dùng của Vietbai.info . Có nghĩa là bạn không cần phải bỏ công sức sáng tạo và chỉ đầu tư chi phí rất ít cho mỗi bài viết. Nếu muốn đạt hiệu quả cao thì phải thay đổi tư duy sao cho phù hợp với từng thời điểm, để làm bạn có giá trị cao hơn cùng khả năng và tiềm năng – Chúc mọi người sức khỏe !

Viết content tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
✅💯Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
⭐✅ Học viết content chuẩn SEO
🌈✅ Viết content tại nhà